Tin tức

Thông tin cần biết trước khi mua bếp điện

Bếp điện sử dụng nguồn năng lượng đầu vào là điện nhưng có các cách phát nhiệt khác nhau: dẫn nhiệt, bức xạ và cảm ứng từ nên có các loại bếp điện khác nhau: bếp điện thông thường, bếp halogen, bếp điện từ.

Chính sách bảo hành Malmo trên toàn cầu

A, Hỗ trợ kỹ thuật

- Khi khách hàng có thắc mắc về kĩ thuật như: kĩ thuật lắp đặt ( trường hợp khách tự lắp đặt  hoặc khách hàng ở ngoại tỉnh ) hay về cách sử dụng sản phẩm, quý khách hãy liên hệ số điện thoại bàn hoặc hotline để được tư vấn cụ thể.

Thông tin cần biết trước khi mua bếp từ

Bếp  từ (còn gọi là  bếp cảm ứng từ hay bị nhầm lẫn là bếp điện từ) sử dụng từ trường theo nguyên lý hoạt động của dòng điện Foucault (Fucô) để làm nóng dụng cụ nấu, sau đó làm nóng thực phẩm bên trong nhưng mặt bếp vẫn khá nguội. Đây là phương pháp nấu nhanh nhất và có thể điều khiển nhiệt độ chính xác như bếp gas.

 

Lựa chọn thế nào giữa bếp ga và bếp từ

 Trong thời gian gần đây bếp từ nhận được sự quan tâm rất lớn từ các hộ gia đình cũng như được lựa chọn để thay thế bếp ga với nhĩnh ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên vẫn còn một số khách hàng vẫn đang phân vân giữa việc lựa chọn giữa bếp ga và bếp từ mà chưa quyết định được. Bài viết này sẽ làm rõ một số điểm khách hàng còn băn khoăn.