Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Malmo

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Malmo

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

1.    Bật bếp

Cắm phích cắm vào nguồn điện,sẽ có đèn báo khi bếp nhận điện.Nhấn nút  “Nguồn điện” để khởi động bếp.

2.  Chọn chế độ hiển thị

           Đèn hiển thị sẽ chuyển chế độ hiển thị Watt và C khi nhấn nút " Function "


  

3.   Điều chỉnh công suất:

         Sau khi bật bếp có thể điều chỉnh “Tăng” hoặc “Giảm” công suất phù hợp cho các chức năng.  Khi thao tác ấn phím tăng hoặc giảm nhiệt độ bếp sẽ có tiếng kêu báo hiệu. Nên duy trì đáy nồi và   mặt bếp  luôn sạch sẽ. Nồi phải được đặt chính giữa mặt bếp để hiệu quả tăng nhiệt có thể phát huy bình thường. Thức ăn trong nồi sẽ từ từ tăng nhiệt.

 

4.   Chức năng hẹn giờ

            Khi các chức năng hoạt động, có thể sử dụng chức năng hẹn giờ dự định thời gian bếp bắt đầu hoạt động, sau khi ấn lùi thời gian để đạt tới thời gian hẹn giờ, bếp tự động rơi vào qui trình tự động hoạt động tương ứng. những chức năng sau có thể hẹn giờ: đun nước, giữ ấm, nấu

 

5.   Tắt bếp

            Nhấn phím “Nguồn điện” khi muốn ngừng sử dụng bếp

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý:

1. Đặt bếp ở những nơi bằng phẳng để sử dụng.
2.Quí khách vui lòng dùng connector chuyên dụng, dung lượng không được thấp quá 15A. dây điện không được nhỏ hơn 2.5mm2
3. Không đặt bếp từ gần những nơi có lửa.
4. Không đặt những vật bằng kim loại như dao, nhôm, nắp vung, muỗng, thìa… lên mặt bếp, vì những vật này có khả năng biến nhiệt.
5. Không nên đặt báo, vải lên mặt bếp gián tiếp tăng nhiệt, để tránh nhiệt độ dưới đáy nồi quá cao gây cháy (giữa nồi và mặt bếp không thể đặt bất kì 1 vật gì).
6. Không nên đặt bếp từ dưới thảm hoặc vải để sử dụng để tránh việc ngăn cản chỗ thoát khí và ống thoát khí ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt. Khi cần sử dụng nên đặt 1 tờ giấy cứng bên dưới bếp.
7. Tránh sự va đập trên bề mặt bếp, nếu trên mặt bếp xuất hiện vết, lập tức phải tắt nguồn hoặc đưa tới nhà máy hoặc cửa hàng để sửa chữa.
8. Sau khi nấu ăn xong, nồi sẽ sinh ra một nhiệt lượng nhiệt độ cao sẽ dẫn nhiệt tới bề mặt bếp, lúc này không nên sờ tay vào mặt bếp.
9. Khi đã sử dụng xong bếp nên để nồi ra khỏi mặt bếp cho quạt tản nhiệt của bếp hoạt động
10. Quí khách vui lòng lau chùi sạch sẽ bếp tránh các loại côn trùng hay những con vật nhỏ chui vào trong bếp có thể dẫn tới sự cố như đường điện bị chập.
11. Khi bếp có vấn đề cần phải sửa chữa, không thể tự ý tháo ra, cần phải do nhà sản xuất hoặc bộ phận do nhà máy chỉ định tiến hành sửa chữa.
12. Nếu dây điện bị hỏng thì sẽ do nhà sản xuất hoặc bộ phận được nhà sản xuất chỉ định tiến hành thay thế.
13. Không được đặt bếp từ lên mặt nhôm hoặc trên mặt kim loại để sử dụng để tránh đáy bếp bị cháy.